COMPNET PLUS

LET US ALWAYS BE YOUR IT CHOICE

Contact


Hot Line : 086-312-4224

Chain Plus Software

เป็นระบบซอฟแวร์โปรแกรมขายตรงกึ่งสำเร็จรูป (MLM Software) ที่จดทะเบียนกับกระทรวงพาณิชย์ พัฒนาโดยทีมงานคอมพ์เน็ทพลัส ซึ่งก่อตั้งเมื่อปี 2540 แบ่งเป็น Module ต่างๆ โดยระบบเน้นที่การสร้างโปรแกรมขายและคำนวณค่าคอมมิชชั่นให้กับ บริษัทที่ดำนินธุรกิจ MLM (Multi-Level Marketing) ระบบพร้อมใช้งาน 90% แต่เนื่องจากระบบซอฟแวร์ MLM เป็นระบบที่มีความซับซ้อนในเรื่องของแผนการตลาด ทางบริษัทฯ จึงต้องปรับปรุงพารามิเตอร์ต่างๆ ของแผนการตลาดให้ เพื่อมิให้เกิดข้อผิดพลาดในการใช้งาน โดยทีมงานจะปรับพารามิเตอร์ตามความต้องการของลูกค้า โดยใช้ระยะเวลาในการปรับปรุงและทดสอบคุณภาพประมาณ 7-30 วันนับจากได้รับแผนการตลาดที่ลูกค้าต้องการ

ระบบ Chain Plus แบ่งเป็นหลายระบบย่อยตามรายละเอียดด้านล่างนี้

 

ระบบค่าตอบแทนสมาชิกขายตรง MLM (MLM Software)

เป็นระบบงานที่พร้อมสำหรับผู้ประกอบการใหม่และเก่าในธุรกิจ MLM (Multi-Level Marketing) มีความสามารถในการรองรับสมาชิกได้จำนวนมาก โดยได้ใช้จริงกับบริษัทที่มีสมาชิกกว่า 200,000 คนมาแล้ว (โปรแกรมทดสอบแล้วกับข้อมูลสำหรับสมาชิกจำนวนหลักสิบล้าน และรองรับได้ 2 พันล้านรหัสสมาชิก) รองรับการขายทั้งแบบขายส่ง (แม่ทีมรับไปขายเพื่อเปิดศูนย์จำหน่าย) และขายปลีก (ผู้ซื้อได้คะแนนสะสมเพื่อรับคอมมิชชั่น) รวมถึงการแจงยอดของแม่ทีม เลขที่เอกสารทุกชนิดออกจากระบบอัตโนมัติโดยตั้งค่าเริ่มต้นได้ หรือออกเองโดยการป้อนจากผู้ใช้ก็ได้ (กรณีพิมพ์เลขที่ใบสมัครมาจากโรงงาน) โปรแกรมใช้งานได้ง่าย มีคู่มือและวีดีโอสอนโดยละเอียด รองรับทั้งแผนการตลาดแบบ Network, Binary, Trinary, Uni-Level with Infinity, Uni-Level with Finite Level, Stair-Step, จับคู่จ่าย, Weak-Strong, Matching, MegaMatch, SuperMatch, Deep-Impact, Fast-Start, Board Splitting, กองทุนเกษียณอายุ, กองทุนรถยนต์, กองทุนสวัสดิการ, กองทุนเพื่อการศึกษา และแผนแบบผสม (Mixed Plan) ต่างๆ ได้ไม่จำกัด และยังรองรับเงื่อนไข Honeymoon Period, การรักษายอดรายวัน และ รายเดือน และเงื่อนไขอีกมากมาย ที่ท่านเลือกใช้ก้บแผนธุรกิจ
โปรแกรมพัฒนาโดยไม่ใช้ Algorithm แบบ Recursive จึงไม่จำกัดการคำนวณเมื่อมีสมาชิกจำนวนมาก และรองรับจำนวนชั้นที่ลึกเท่าใดก็ได้, รองรับการย้ายสายงานของแม่ทีมทั้งการย้าย Sponsor และการย้าย Upline, รองรับการไม่ Active กรณีไม่ทำยอด การทำงานของระบบเชื่อมโยงข้อมูลอัตโนมัติกับระบบออกบิลขายและวิเคราะห์การขาย สามารถรู้สต็อกของแม่ทีมและตั้งให้ล็อคการขายเกินสต็อคได้

 

ระบบแสดงสายงานทาง Web Site

ในกรณีที่เจ้าของธุรกิจมี Web Site อยู่แล้ว ระบบนี้จะเชื่อมต่อเข้ากับ Web Site นั้นเพื่อแสดงสายงาน, รายได้, ทีมงาน และรายการสั่งซื้อสินค้า ของสมาชิก  ซึ่งแสดงเป็น 2 ภาษา ไทยและอังกฤษ เพื่อรองรับ AEC ในอนาคตอันใกล้นี้ด้วย
แต่ในกรณีที่ยังไม่มี Web Site ทางบริษัทฯ เสนอการพัฒนา Web Stie ให้ด้วยแบบครบวงจร เพื่อให้ท่านเจ้าของธุรกิจลดความยุ่งยากในการสร้าง Web Site ลงอย่างมาก
หากท่านต้องการชมรูปแบบของ Web Site ซึ่งทางบริษัทฯ ได้พัฒนาเป็นตัวอย่าง โดยมีจำนวนสินค้าและบริการไม่มากนัก เพราะสร้างขึ้นเพื่อให้ท่านเจ้าของธุรกิจเกิดภาพเท่านั้น  กรุณาคลิกที่นี่

 

 

 ตัวอย่าง Web Siteท่านเจ้าของธุรกิจที่ต้องการรหัสผ่านเพื่อชมข้อมูลใน Web Site ตัวอย่าง กรุณากรอกรายละเอียดเพื่อให้ทางพนักงานจัดส่งรายละเอียดของการใช้งาน Web Site ให้กับท่าน  คลิกที่นี่เพื่อกรอกรายละเอียด

 

ระบบ Web Shopping

เป็นระบบเพื่อการซื้อสินค้าผ่าน Web ของสมาชิก  สมาชิกสามารถเข้ามาที่ระบบเพื่อสั่งซื้อสินค้าโดยไม่ต้องมาที่บริษัทฯ และยังรองรับระบบ E-Point, E-Payment, Cash Card, ระบบคูปอง และ Autoship ได้อีกด้วย

 

ระบบสมัครสมาชิก On-Line

เป็นระบบที่ให้สมาชิกสามารถสมัครสมาชิกผ่าน Web แบบ On-Line ได้ทันที  โดยสามารถขึ้นสายงานได้แบบ Real-Time  รองรับการต่อสายงานได้ไม่จำกัด

 

ระบบ SMS

เป็นระบบส่งข้อความ SMS ให้กับมือถือของสมาชิก  เพื่อให้สมาชิกได้รับข้อมูลข่าวสารทั้งข้อมูลการปิดยอด  ข้อมูลค่าคอมมิชชั่น  ข่าวประชาสัมพันธ์  ข้อมูลพิเศษส่วนบุคคล และข้อมูลประชาสัมพันธ์รายกลุ่ม เพื่อกระชับความสัมพันธ์ของท่านเจ้าของธุรกิจกับสมาชิกให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

 

ระบบจ่ายค่าคอมมิชชั่นผ่านธนาคาร

เป็นระบบโอนค่าคอมมิชชั่นให้กับสมาชิกผ่านธนาคารต่างๆ  โดยไม่ต้องปวดหัวกับการกรอกใบฝาก  ระบบจะโอนค่าคอมมิชชั่นให้กับสมาชิกผ่านธนาคารที่ท่านเปิดบัญชี  โดยสามารถกำหนดค่าโอนได้เอง

 

การรองรับระบบภาษี ณ ที่จ่าย

มีรายงานรองรับการออกใบหักภาษี ณ ที่จ่ายประเภทต่างๆ ทั้ง 50ทวิ, ภงด 1, ภงด 1ก, ภงด 3 และอื่นๆ  นอกจากนี้ยังสามารถคำนวณการหักภาษี ณ ที่จ่ายทั้งแบบอัตราคงที่ 3%, 5% หรือกำหนด % เอง  อีกทั้งยังรองรับอัตราภาษีแบบก้าวหน้าอีกด้วย

 

ระบบคลังสินค้า

บันทึกการรับสินค้าตามใบสั่งซื้อหรือไม่มีใบสั่งซื้อก็ได้, บันทึกการนับสินค้าโดยเมื่อปิดคลังนับสินค้า ระบบจะล็อคไม่ให้ขายสินค้าได้ มีรายงานเตือนสินค้าที่ต่ำกว่าจุดต่ำสุด, เมื่อออกรายงานสินค้าสำเร็จรูปคงเหลือก็จะมีสินค้าวัตถุดิบที่เป็นส่วนประกอบออกมาด้วย ทำให้ง่ายต่อการวิเคราะห์การสั่งซื้อ

 

ระบบการขายและออกใบกำกับภาษี

ออกบิลขายจากใบเสนอราคา ไม่ต้องป้อนซ้ำ, ระบุ VAT ได้จากทั้งหน้าจอออกบิล และหน้าจอรวม, เลือกว่ามี VAT หรือไม่มี VAT ในแต่ละรายการได้, สนับสนุนการลดหลายชั้น เช่น 5+7 = ลด 5% ก่อนแล้วลดอีก 7% ในแต่ละรายการ หรือจะลดทั้งใบก็ได้, แปลงเป็นใบสั่งซื้อก็ได้, เชื่อมกับระบบสต็อคได้ โดยถ้าหน้าจอกลางป้อนว่าให้มีของแถมจะดึงมาออกบิลและตัดสต็อคโดยอัตโนมัติ, ป้อนราคาได้ไม่จำกัด, ป้อนขายจากต่างจังหวัดเข้ามาตัดสต็อคในกรุงเทพก็ได้โดย 1 บิล 100 รายการสินค้าประมาณ 5 วินาทีเท่านั้น ผ่านอินเตอร์เน็ต, ป้อนข้อมูลได้รวดเร็วมาก ไม่ใช่ Interface แบบ Web ทั่วไปที่จะช้ามาก, ดูสินค้าขายดีในแต่ละสาขา, ดูว่าสาขาไหนขายดีที่สุด, ดูว่าลูกค้ารายไหนซื้อมากที่สุดและสินค้าอะไร ทั้งแบบรายงานและแบบกราฟ นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมคืนและเปลี่ยนสินค้า โดยควบคุมทั้งสต็อกของศูนย์แม่ทีมเพื่อมิให้คืนของที่ขายไปแล้ว

 

ระบบจัดซื้อ

ป้อนการจัดซื้อตามสินค้า, เชื่อมกับระบบสต็อค ระบบออกบิลขาย ระบบ MLM ระบบประกอบสินค้าได้ ใบสั่งซื้อสามารถป้อนข้อความ และเปลี่ยนนิยามสินค้าเองได้ ทำให้รองรับสินค้าที่มีหลายชื่อเรียก, เมื่อออกรายงานสินค้าสำเร็จรูปคงเหลือก็จะมีสินค้าวัตถุดิบที่เป็นส่วนประกอบออกมาด้วย ทำให้ง่ายต่อการวิเคราะห์การสั่งซื้อ (ในกรณีเชื่อมกับระบบส่วนประกอบ)

 

ระบบการประกอบสินค้าและตัดสต็อกสินค้า

ระบุส่วนประกอบและวัสดุสิ้นเปลืองได้, ตัดสต็อกอัตโนมัติเมื่อสั่งผลิต โดยระบบแค่สินค้าสำเร็จรูป ระบบจะดูสูตรเองว่าต้องตัดส่วนประกอบใดบ้าง และเชื่อมกับระบบออกบิลขายและวิเคราะห์การขาย รวมถึงระบบ MLM

 

ระบบบัญชีแยกประเภท

สามารถป้อน Level ย่อยได้ 3 ชั้น เชื่อมกับระบบออกบิลขาย, ระบบสต็อค, ระบบ MLM, ระบบเจ้าหนี้และ Supplier, ระบบจัดซื้อ

 

ระบบลูกหนี้

มีรายงานวิเคราะห์การเก็บเงิน, มีรายงานบอกสถานะเช็คว่ารอเก็บ ยังไม่ Due และเช็คมีปัญหา ,สามารถเชื่อมกับระบบสต็อค ระบบจัดซื้อ ระบบออกบิลขาย ระบบลูกหนี้ ระบบบัญชีแยกประเภท, ระบบ MLM ได้

 

ระบบเจ้าหนี้

มีรายงานวิเคราะห์จำนวนวันที่ต้องสั่งสินค้าล่วงหน้า และเครดิตวันที่จะต้องจ่าย และรายงานจำนวนมาก, สามารถเชื่อมกับระบบสต็อค ระบบจัดซื้อ ระบบออกบิลขาย ระบบลูกหนี้ ระบบบัญชีแยกประเภท

 

ระบบป้อนข้อมูลส่วนกลาง

เป็นโปรแกรมส่วนกลางที่ป้อนข้อมูลที่จำเป็นต่างๆ สำหรับการทำงานของระบบ Chain Plus